Pioneer Publications (விலைகள் மாறுதலுக்குட்பட்டவை) |
||||||
Price List | ||||||
Name of the book | Name of the book(தமிழ் எழுத்துரு) | MRP | ||||
Bk No. | Business and Sales |
தொழில் மற்றும் விற்பனை
|
||||
1 | Neengal Sirantha Virpanaiyalaraga Venduma | நீங்கள் சிறந்த விற்பனையாளராக வேண்டுமா? | 90.00 | |||
2 | Vyapara Vetriku vazhigatti | வியாபார வெற்றிக்கு வழிகாட்டி | 100.00 | |||
3 |
Virpanaiyil Vitthiyasamana soozhnilaigalai
samalippathu eppadi? |
விற்பனையில் வித்தியாசமான சூழ்நிலைகளை சமாளிப்பது எப்படி? | 50.00 | |||
Language training | மொழிப் பயிற்சி நூல்கள் | |||||
4 | Hindiyil Pesa eliya vazhi | ஹிந்தியில் பேச எளிய வழி | 50.00 | |||
5 | Aangilam Pesa eliya vazhi | ஆங்கிலம் பேச எளிய வழி | 100.00 | |||
Science and technology | அறிவியல் மற்றும் தொழில் நுட்பம் | |||||
6 7a |
Screen Printing(Tamil) Nilathadi neer ariviyal |
ஸ்க்ரீன் பிரிண்டிங்(தமிழ்) நிலத்தடி நீர் அறிவியல் |
35.00 79.00 |
|||
7b | Jala Vignanam | ஜல விஞ்ஞானம் | 17.00 | |||
8 | En Iniya kani poriye | என் இனிய கணிப்பொறியே | 10.00 | |||
9 | Printing Block Seiyvathu eppadi? | பிரிண்டிங் பிளாக் செய்வது எப்படி? | 50.00 | |||
10 | Avasara Kala Generatergal | அவசரகால ஜெனரேட்டர்கள் | 30.00 | |||
11 | Cinema Projector Mechanism | சினிமா ப்ரொஜெக்டர் மெக்கானிசம் | 30.00 | |||
12 | Sirappai Vazha Sila Sinthanaigal | சிறப்பாய் வாழ சில சிந்தனைகள் | 55.00 | |||
Music Books (General) | இசை நூல்கள்(பொது) | |||||
13 | Karnataka Sangeetha Kacheri Kaiyedu | கர்நாடக சங்கீத கச்சேரி கையேடு | 150.00 | |||
14 | Handbook of Carnatic Music(English) | Handbook of Carnatic Music(English) | 160.00 | |||
Music Books(Training) | இசை நூல்கள்(பயிற்சி) | |||||
15 | Pioneer Sangeetha Balapadam | பயனீர் சங்கீத பால பாடம் | 75.00 | |||
16 | Pioneer Sangeetha Varnamala | பயனீர் சங்கீத வர்ணமாலா | 90.00 | |||
17 | Pioneer Adippadai Varnamala | பயனீர் அடிப்படை வர்ணமாலா | 20.00 | |||
18 | Pioneer Sangeetha Keerthanamala | பயனீர் சங்கீத கீர்தனமாலா | 65.00 | |||
19 | Kacheriketra Sila Tamil Keerthanaigal | கசெரிகேற்ற சில தமிழ் கீர்த்தனைகள் | 40.00 | |||
20 | Music Books(With Notations) | இசை நூல்கள்(இசைக் குறிப்புகளுடன்) | ||||
21 | Thiruppavai(Swaram) | திருப்பாவை | 60.00 | |||
22 | Badrachalam Ramadasar Keerthanaigal(Swaram)- | பத்ராசலம் இராமதாசர் கீர்த்தனைகள் | 235.00 | |||
23 | Mummoorthigal Keerthanaigal(Swaram)-In print | மும்மூர்த்திகள் கீர்த்தனைகள் | 0.00 | |||
24 25a |
Baarathiyaar Paadalgal(Swaram) Oonjal paadalka |
பாரதியார் பாடல்கள் ஶ்ரீரங்கநாதன்-ரங்கநாயகி ஊஞ்சல் பாடல்கள் |
90.00 210.00 |
|||
Keerthanaigal | கீர்த்தனைகள் (சாஹித்யம்) | |||||
25 | Thyagaraja Keerthanaigal (Pkt) | தியாகராஜர் கீர்த்தனைகள்(கையடக்க பதிப்பு) | 60.00 | |||
26 | Sri Annamacharya Keerthanaigal (Pkt) | ஸ்ரீ அன்னமாச்சார்யா கீர்த்தனைகள்(கையடக்க பதிப்பு) | 00.00 | |||
27 | Sri Purandaradasar Keerthanaigal (Pkt) | ஸ்ரீ புரந்தரதாசர் கீர்த்தனைகள்(கையடக்க பதிப்பு) | 35.00 | |||
28 | Ramadasar Keerthanaigal (Pkt) | இராமதாசர் கீர்த்தனைகள்(கையடக்க பதிப்பு) | 35.00 | |||
29 | Thiruvarur Mummoorthigal Keerthanaigal (Pkt) | திருவாரூர் மும்மூர்த்திகள் கீர்த்தனைகள்(கையடக்க பதிப்பு) | 30.00 | |||
30 | Ramanadaga Keerthanaigal (Pkt) Arunachala Kavirayar |
இராமநாடகக் கீர்த்தனைகள்(கையடக்க பதிப்பு) | 0.00 | |||
31 | Ragabavam Thathumbum Tamil Keerthanaigal (Pkt) | இராகபாவம் ததும்பும் தமிழ்க் கீர்த்தனைகள்(கையடக்க பதிப்பு) | 0.00 | |||
32 | Thiruppallandu (Pkt) | திருப்பல்லாண்டு(கையடக்க பதிப்பு) | 20.00 | |||
33 | Divya Prabanda Keerthanaigal (Regular) | திவ்ய பிரபந்த கீர்த்தனைகள் (கிரவுன் 1x8) | 75.00 | |||
34 | Ramanadaga Keerthanaigal (Cr 1x8) Arunachala Kavirayar |
இராமநாடகக் கீர்த்தனைகள்(கிரவுன்1x8) | 75.00 | |||
35 | Ragabavam Thathumbum Tamil Keerthanaigal (Cr 1x8) |
இராகபாவம் ததும்பும் தமிழ்க் கீர்த்தனைகள்(கிரவுன் 1x8) | 115.00 | |||
36 | Arohanam Avarohanam(Pkt) | ஆரோஹனம் அவரோஹனம்(கையடக்க பதிப்பு) | 6.00 | |||
37 | Child Names | குழந்தைப் பெயர்கள் | ||||
38 | Anbu Kuzhainthagalukku Athirshta Peyargal | அன்புக் குழந்தைகளுக்கு அதிர்ஷ்டப் பெயர்கள் | 79.00 | |||
39 | Pirantha Natchathirapadi Athirshtam Tharum Peyargal |
பிறந்த நட்சத்திரப்படி அதிர்ஷ்டம் தரும் பெயர்கள் | 45.00 | |||
40 | Homam Books | ஹோமம் நூல்கள் | ||||
41 | Ganapathi Homam | கணபதி ஹோமம் | 80.00 | |||
42 | Navagraha Homam | நவக்ரஹ ஹோமம் | 120.00 | |||
43 | Maha Mruthyunjaya Homam | மஹா ம்ருத்யுஞ்சய ஹோமம் | 100.00 | |||
44 | Ayushya Homam (children) | ஆயுஷ்ய ஹோமம்(குழந்தை) | 120.00 | |||
45 | Mahalakshmi Homam | மஹாலக்ஷ்மி ஹோமம் | 100.00 | |||
46 | Lagu Sudharsana Homam | லகு சுதர்சன ஹோமம் | 79.00 | |||
47 | Varahi Homam | வாராஹி ஹோமம் | 240.00 | |||
48 | Prathyangira Homam | ப்ரத்யங்கிரா ஹோமம் | 210.00 | |||
49 | Lakshmi Hayagrivar Homam | லக்ஷ்மி ஹயக்ரீவர் ஹோமம் | 75.00 | |||
50 | Lakshmi Narasimhar Homam | லக்ஷ்மி நரசிம்ஹர் ஹோமம் | 75.00 | |||
51 | Swayamvara Parvathi Homam | ச்வயம்வரா பார்வதீ ஹோமம் | 100.00 | |||
52 | Santhana Gopala Homam | சந்தான கோபால ஹோமம் | 100.00 | |||
53 | Dhanvanthri Homam | தன்வந்த்ரி ஹோமம் | 79.00 | |||
54 | Lakshmi Kubhera Homam | லக்ஷ்மி குபேர ஹோமம் | 79.00 | |||
55 | Gayathri Homam | காயத்ரி ஹோமம் | 45.00 | |||
Pooja Books | பூஜை நூல்கள் |
|||||
56 | Sri Sathyanarayana Viratha Poojai | சத்யநாராயண விரத பூஜை | 30.00 | |||
57 | Varalakshmi Viratha Poojai | வரலக்ஷ்மி விரத பூஜை | 40.00 | |||
58 | Ekathasi Viradha Mahathmiyam | ஏகாதசி விரத மகாத்மியம் | 30.00 | |||
59 | Viradhangalum Pandigaigalum | விரதங்களும் பண்டிகைகளும் | 00.00 | |||
60 | Viratha Samaan Patiyal | விரத சாமான் பட்டியல் | 45.00 | |||
61 | Yajurvedha Thrikaala Sandhyavandanam(S.S.R) | சந்த்யாவந்தனம் (எஸ்.எஸ். ராகவன்) | 00.00 | |||
62 | Adhithya Hrudayam(S.S.R.) | ஆதித்ய ஹ்ருதயம் (எஸ்.எஸ். ராகவன்) | 20.00 | |||
63 | Baja Govindham(SSR) | பஜ கோவிந்தம் (எஸ்.எஸ். ராகவன்) | 10.00 | |||
64 | Plan tharum Ragukala Poojai | பலன் தரும் ராகுகால பூஜை | 00.00 | |||
65 | Vinayaga Poojai | விநாயக பூஜை | 10.00 | |||
66 | Sri Durga Poojai | ஸ்ரீ துர்க்கா பூஜை | 00.00 | |||
67 | Mahalakshmi Poojai | மஹாலக்ஷ்மி பூஜை | 40.00 | |||
68 | Sarva Devatha Ashtothra Satha Namavali | சர்வதேவதா அஷ்டோத்ரசத நாமாவளி | 0.00 | |||
Pithru Karma Books | பித்ரு கர்மா நூல்கள் | |||||
69 | Sooktha mala(pkt) | சூக்தமாலா(கையடக்க பதிப்பு) | 12.00 | |||
70 | Amavasya Tharpanam(S.S. Ragavan) |
அமாவாஸ்ய தர்ப்பணம் (எஸ்.எஸ். ராகவன்) | 10.00 | |||
71 | Ayira Vysya Chettiar Amavasai Tharpanam | ஆயிர வைச்ய செட்டியார் அமாவாஸ்ய தர்ப்பணம் | 5.00 |
|||
Andhra Pathathi Books | ஆந்திர பத்ததி நூல்கள்(மல்லாஜி) | |||||
73 73a 73b |
Abasthamba Abara Prayogam (16 day rituals) Vivaaha mantrangal Bramhopadesam |
ஆபஸ்தம்ப அபர பிரயோகம்(16 நாள் காரியம்) விவாஹ மந்த்ரங்கள் ப்ரம்ஹோபதேசம் |
240.00 50.00 75.00 |
|||
74 | Abasthamba Sradha Prayogam | ஆபஸ்தம்ப ச்ராத்த பிரயோகம் | 80.00 | |||
75 | Abasthamba Poorva Prayogam | ஆபஸ்தம்ப பூர்வபிரயோகம் | 360.00 | |||
76 | Sashtiyaptha, Bhimaratha, Sathabisheka Shanthi | சஷ்டியப்த, பீமரத, சதாபிஷேக சாந்தி | 40.00 | |||
77 | Abasthamba Darsa (Amavasya) Tharpanam | ஆபஸ்தம்ப தர்ச (அமாவச்ய) தர்ப்பணம்(கையடக்க பதிப்பு) | 15.00 | |||
78 | Sookthathi | சூக்தாதி | 65.00 | |||
79 | Sandhya vandhanam(Andra Pathathi) | சந்தியாவந்தனம்(கையடக்க பதிப்பு) | 7.00 | |||
Sthothramala's | ஸ்தோத்ரமாலா நூல்கள் | |||||
80 | Aanjaneya Prabhavam | ஆஞ்சநேய ப்ரபாவம் | 14.00 | |||
81 | Varahi Sthothrangal | வாராஹி ஸ்தோத்ரங்கள் | 25.00 | |||
82 | Prathyangira Sthothrangal | ப்ரத்யங்கிரா ஸ்தோத்ரங்கள் | 30.00 | |||
83 | Lakshmi Hayagrivar Lagu Sthothramala | லக்ஷ்மி ஹயக்ரீவர் லகு ஸ்தோத்ரமாலா | 5.00 | |||
84 | Lakshmi Narasimhar Lagu Sthothramala | லக்ஷ்மி நரசிம்ஹர் லகு ஸ்தோத்ரமாலா | 5.00 | |||
85 | Santhana Gopala Lagu Sthothramala | சந்தான கோபால லகு ஸ்தோத்ரமாலா | 5.00 | |||
86 | Dhanvanthri Sthothramala | தன்வந்தரி ஸ்தோத்ரமாலா | 15.00 | |||
87 | Sudharsana Lagu Sthothramala | சுதர்சன லகு ஸ்தோத்ரமாலா | 9.00 | |||
88 | Mahalakshmi lagu Sthothramala | மஹாலக்ஷ்மி லகு ஸ்தோத்ரமாலா | 9.00 | |||
89 | Sri Subramanya Bhujangam | ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய புஜங்கம் | 8.00 | |||
90 | Devi Sthothramala | தேவி ஸ்தோத்ரமாலா | 23.00 | |||
91 | Navagraha Sthothramala | நவக்ரஹ ஸ்தோத்ரமாலா | 25.00 | |||
92 | Nalamum Valamum Tharum Narasimha Sthothrangal | நலமும் வளமும் தரும் நரசிம்ஹர் ஸ்தோத்ரமாலா | 25.00 | |||
93 | Pradhosha Vazhipadu(not available) | பிரதோஷ வழிபாடு | 0.00 | |||
94 | Navagraha Peeta Nivarani (Pkt) | நவக்ரஹ பீடா நிவாரணி (கையடக்க பதிப்பு) | 5.00 | |||
95 | Kandha Sashti Kavasangal (Pkt)(not available) | கந்த சஷ்டி கவசங்கள் (கையடக்க பதிப்பு) | ||||
96 | Sivapuranam (Pkt) | சிவபுராணம் (கையடக்க பதிப்பு) | 7.00 | |||
97 | Kandaralangaram (Pkt) | கந்தரலங்காரம் (கையடக்க பதிப்பு) | 0.00 | |||
98 | Kandar kali venba(Pkt) | கந்தர் கலிவெண்பா (கையடக்க பதிப்பு) | 0.00 | |||
99 |
Parayana Ramayanam |
பாராயண இராமாயணம் | 25.00 | |||
Ayyappan Songs | ஐயப்பன் பாடல்கள் | |||||
100 | Bajanai Padalgal Part-1 | பஜனைப் பாடல்கள் - 1 | 45.00 | |||
101 | Bajanai Padalgal Part-2 | பஜனைப் பாடல்கள் - 2 | 45.00 | |||
102 | Ayyappan Mellisai Padalgal | ஐயப்பன் மெல்லிசைப் பாடல்கள் | 18.00 | |||
103 | Ayyappan Thinasari Vazhipaadu (Pkt) | ஐயப்பன் தினசரி வழிபாடு (கையடக்க பதிப்பு) | 7.00 | |||
104 | Bajanai Paadalgal (Pkt) | பஜனைப் பாடல்கள் (கையடக்க பதிப்பு) | 15.00 | |||
105 | Hari Bajanavali | ஹரி பஜனாவளி | 0.00 | |||
Durgai Songs | துர்க்கை பாடல்கள் | |||||
106 | Durgai Thuthi Paadalgal - 1 | துர்கையின் துதிப் பாடல்கள் -1 | 35.00 | |||
107 | Durgai Thuthi Paadalgal - 2 | துர்கையின் துதிப் பாடல்கள் -2 | 25.00 | |||
108 | Durgai Thuthi Paadalgal - 3 | துர்கையின் துதிப் பாடல்கள் -3 | 20.00 | |||
109 | Durgai Thuthi Paadalgal - 4 | துர்கையின் துதிப் பாடல்கள் -4 | 25.00 | |||
110 110a |
Durgai Thuthi Paadalgal - 5 Durgai Thuthi Paadalgal(5 parts ) |
துர்கையின் துதிப் பாடல்கள் -5 துர்க்கையின் துதிப் பாடல்கள்(5 பாகங்கள்) |
30.00 225.00 |
|||
111 | Palan Tharum Pathigangal | பலன் தரும் இராகுகால பூஜை | 00.00 | |||
112 | Kavalaiyai Pokkum Kavasa Kothu | கவலையைப் போக்கும் கவசக் கொத்து | 0.00 | |||
Murugan Songs | முருகன் பாடல்கள் | |||||
113 | Thithikkum Thirupugazh (Pkt) | தித்திக்கும் திருப்புகழ்(கையடக்க பதிப்பு) | 30.00 | |||
114 | Murugan arutpadalgal | முருகன் அருட்பாடல்கள் | 20.00 | |||
115 | Kavadi Pattu | காவடிப் பாட்டு | 12.00 | |||
116 | Arupadai Veedugalin Kandha Sashti Kavasangal | ஆறுபடை வீடுகளின் கந்த சஷ்டி கவசங்கள் | 10.00 | |||
High Level Aanmigam | உயர்நிலை ஆன்மிகம் | |||||
117 | Uyarvalikkum Upaasanai |
உயர்வளிக்கும் உபாசனை
|
0.00 | |||
118 | Upasana Rahasyam | உபாசனா ரகஸ்யம் | 79.00 | |||
119 | Deiviga Vaazhvukku Sila Vazhigal |
தெய்வீக வாழ்வுக்கு சில வழிகள்
|
30.00 | |||
Tourism Books | சுற்றுலா நூல்கள் | |||||
120 | Arul Surakkum Sakthi Alayangal | அருளும் பொருளும் தரும் சக்தி ஆலயங்கள் | 200.00 | |||
121 | Pugazh Manakkum Vainava Thalangal | புகழ் மணக்கும் வைணவத் தளங்கள் | 250.00 | |||
122 | Sirappu Mikka Sivalayangal | சீரும் சிறப்பும் மிக்க சிவாலயங்கள் | 210.00 | |||
123 | Vada Nattu Thalangal | வரங்கள் பல தந்தருளும் வடநாட்டுத் தளங்கள் | 80.00 | |||
124 | Badri Kedhar Yathirai | பலன் தரும் பத்ரி-கேதார்நாத் யாத்திரை | 80.00 | |||
125 | Sivathala Manjari | சிவத்தல மஞ்சரி | 80.00 | |||
126 | Badrachala Mahimai | பத்ராசல மகிமை | 30.00 | |||
127 128 |
Nalamum Valamum TharumNarasimhar Thiruthalangal Vendiya Varamarulum Venkatavan Thiruthalangal |
நலமும் வளமும் தரும் நரசிம்ஹர் திருத்தலங்கள் வேண்டிய வரமருளும் வேங்கடவன் திருத்தலங்கள் |
200.00 225.00 |
|||
|
Astrology Books | சோதிட நூல்கள் | ||||
129 | Sevvai Thosha Parigaram | செவ்வாய் தோஷப் பரிகாரம் | 0.00 | |||
130 | Nalla Kaalam | நல்ல காலம் | 55.00 | |||
131 132 |
Sasa Yogam Tharum Sani Bagawan Dhisaa Buddhi Palangal |
சசயோகம் தரும் சனி பகவான் திசா புத்தி பலன்கள் |
45.00 65.00 |
|||
133 | Anubhava Aaroodam Thirumana Porutham Dhosha nivarthiyum |
அனுபவ ஆரூடம் திருமணப் பொருத்தமும் தோஷ நிவர்த்தியும் |
40.00 50.00 |
|||
142 | Navagraha Jyothida Palanum Dosha Nivarthiyum | நவக்ரஹ சோதிட பலனும் தோஷ நிவர்த்தியும் | 25.00 | |||
Medical books | மருத்துவ நூல்கள் | |||||
143 | Siddhargal Kanda Unavu Marutthuvam | சித்தர்கள் கண்ட உணவு மருத்துவம் | 60.00 | |||
144 | Childran Books | நூல்கள் | ||||
145 | Buddharin Kathai | புத்தரின் கதை | 32.00 | |||
146 | Dhikkellam Pugazhum Tenali Raman Kathaigal | திக்கெல்லாம் புகழும் தெனாலிராமன் கதைகள் | 55.00 | |||
147 | Nalla Nalla Mulla Kathaigal | நல்ல நல்ல முல்லா கதைகள் | 30.00 | |||
148 | Paramahamsar Kooriya Bakthi Kathaigal | பரமஹம்சர் கூறிய பக்திக்கதைகள் | 21.00 | |||
149 | Vikata Raman Kathai | விக்ட ராமன் கதை | 15.00 | |||
150 | Buddhar Jaathaka Kathaigal | புத்தர் ஜாதகக் கதைகள் | 40.00 | |||
151 | Bible Kathaigal | பைபிள் கதைகள் | 19.00 | |||
152 | Thooymai Parisu (3 Dramas) | தூய்மைப் பரிசு(3 சிறுவர் நாடகங்கள்) | 0.00 | |||
153 | Palingu Mandapam (Children Novel) | பளிங்கு மண்டபம்(சிறுவர் நாவல்) | 45.00 | |||
154 | Paraman Arul (Children Novel) | பரமன் அருள் (சிறுவர் நாவல்) | 75.00 | |||
155 | Mayathambi (Children Novel) | மாயத்தம்பி(சிறுவர் நாவல்) | 15.00 | |||
156 | Engal Kudumbam (Satire for Children) | எங்கள் குடும்பம்(சிறுவர் நகைச்சுவை) | 25.00 | |||
157 | Ulagam Piranthathu Namakkaga | உலகம் பிறந்தது நமக்காக | 15.00 | |||
158 | Ulagam Sutruvom Varungal | உலகம் சுற்றுவோம் வாருங்கள் | 16.00 | |||
159 | Minsaaram Thondriya Kathai | மின்சாரம் தோன்றிய கதை | 25.00 | |||
160 | Birbal Kathaigal - Paanai Niraiya Arivu | பீர்பல் கதைகள்(பானை நிறைய அறிவு) | 25.00 | |||
161 | Birbal Kathaigal - Agaaya Kottai | பீர்பல் கதைகள்(ஆகாயக் கோட்டை) | 40.00 | |||
162 | Ariviyal Malargal | அறிவியல் மலர்கள் | 21.00 | |||
163 | Nilavai Bookikku Kondu Varuvom | நிலவை பூமிக்குக் கொண்டு வருவோம் | 0.00 | |||
164 | Viayakka Vaikkum Ariviyal Sinthanaigal | வியக்க வைக்கும் அறிவியல் சிந்தனைகள் | 34.00 | |||
165 | Maanavarketra Varalatru Katturaigal | மானவர்கேற்ற வரலாற்று கட்டுரைகள் | 40.00 | |||
Unforgetable English Literatures (in Tamil) | மறக்க முடியாத ஆங்கில இயக்கியங்கள் (தமிழில்) | |||||
166 | Robinson Cruzo | ராபின்சன் க்ரூசோ | 40.00 | |||
167 | Tom Brownin Palli Vaazhkai | தாம் பிரவுனின் பள்ளி வாழ்கை | 40.00 | |||
169 | Anjaa Nenjan Ivan Ho | அஞ்சா நெஞ்சன் ஐவான் ஹோ | 32.00 | |||
170 | Anaathai Kerti | அநாதை கெர்ட்டி | 32.00 | |||
Other books | பொது நூல்கள் | |||||
171 | Periya Ezhutthu Madana Kamarajan Kathaigal | பெரிய எழுத்து மதன காமராஜன் கதைகள் | 0.00 | |||
172 | Aimbathu Kaasu Kavithaigalum Melum Silavum | ஐம்பது காசு கவிதைகளும் மேலும் சிலவும் | 30.00 | |||
173 | Vignana Kathaigalum Thigil Kathaigalum Melum Silavum | விஞ்ஞானக் கதைகளும், திகில் கதைகளும் மேலும் சிலவும் | 50.00 |
|||
Gift' type of books | 'பரிசு' வடிவ நூல்கள்(கையடக்க பதிப்பு) | |||||
174 | Vyapara Vetriku Sila Yosanaigal(Pkt) | வியாபார வெற்றிக்கு சில யோசனைகள் | 10.00 | |||
175 | Sirappai Vazha Sila Sinthanaigal (Pkt) | சிறப்பாய் வாழ சில சிந்தனைகள் | 10.00 | |||
176 | Vaazhnaal Muzhuvathum Santhosham (Pkt) | வாழ்நாள் முழுவதும் சந்தோஷம் | 10.00 | |||
177 | Pon Mozhigal (Pkt) | பொன் மொழிகள் | 10.00 | |||
178 | Unavu Maruthuvam (Pkt) | உணவு மருத்துவம் | 10.00 | |||
179 | Vishnu Sahasra Naamam (Pkt) | விஷ்ணு சஹஸ்ரநாமம் | 10.00 | |||
180 | Bajagovindham (Pkt) | பஜகோவிந்தம் | 10.00 | |||
181 | Aadhithya Hrudhayam (Pkt) | ஆதித்ய ஹ்ருதயம் | 10.00 | |||
182 | Thiruppavai(Moolam) | திருப்பாவை | 6.00 | |||
183 | Suvaiyana Kavithaigal | சுவையான கவிதைகள் | 5.00 | |||
184 | Nagaichuvai Thunukkugal | நகைச்சுவை துணுக்குகள் | 5.00 | |||
English Books- Children & General | ஆங்கில நூல்கள் - சிறுவர் மற்றும் பொது | |||||
185 | Tales From Tenali Rama | Tales From Tenali Rama | 30.00 | |||
186 | Akbar-Birbal Stories- Potful of knowledge | Akbar-Birbal Stories- Potful of knowledge | 40.00 | |||
187 | Stories from Mulla Nazeer Ud Deen | Stories from Mulla Nazeer Ud Deen | 50.00 | |||
188 | Birbal Stories (Castle in the Sky) | Birbal Stories (Castle in the Sky) | 23.00 | |||
189 | Mariyathai Raman Stories | Mariyathai Raman Stories | 0.00 | |||
190 | Silk Screen Printing | Silk Screen Printing | 100.00 |
Publishers of popular books from Chromepet, Chennai-44, Tamilnadu, South India, India, Asia.
Monday, 9 December 2013
Catalogue of books 11-12-2021
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
I need some books of your publication. Please inform me how I can order them online.
ReplyDeleteG Sharma
9486094862
Allur Trichy
I wish to book some of your publications via Online. Please send me the link. I will place an order and pay the amount online.
ReplyDeleteThanks & Regards,
Penuballi Bharathwaja Sivaraman Venkatesan Iyer
Telugu Yajurvedam Vadhyar / Purohitham,
Flat No. 302, 3rd Floor, Nirman Apartment, Plot No. 97/98, Road No.15, Sector 4, New Panvel East, Dist. Raigad, Maharashtra, Pin: 410206. Cell: 9820898670 / 9082428084